0928008803

NHỮNG Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG HAY HO DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT VẼ

tranh nghệ thuật hiện đại

Có thể là cho Giáng sinh, sinh nhật không có gì nói “Tôi quan tâm” nhiều như một món quà handmade. Đặc biệt là nếu bạn có các kỹ năng để làm cho nó trở nên tuyệt vời. Nếu bạn là người mới bắt đầu học vẽ, danh sách quà tặng dưới đây đã được Sỏi chọn lọc kĩ càng cho bạn.

tranh nghệ thuật hiện đại

Cá nhân hóa phong cách trang trí

Thường thì ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể biến đổi hoàn toàn một căn phòng. Vì vậy, nếu bạn của bạn thích một phong cách nhất định và có thể làm với một số trang trí nhà cửa hoặc các sản phẩm hữu ích khác, tại sao không vẽ hoặc sơn lên một số món đồ đã mua để làm cho chúng phù hợp với sở thích của bạn hơn?

Có thể họ thích những họa tiết hoa lá phức tạp, họ là một người quan sát chim nhạy bén hoặc một người hâm mộ. Thay vì tiêu xài hoang phí vào các sản phẩm theo chủ đề không bao giờ chính xác như những gì bạn đang tìm kiếm, hãy tự vẽ chủ đề về những bức tranh nghệ thuật hiện đại xem sao.

Tranh treo tường

Bạn có thể mua cho chúng những chiếc hộp đựng đồ nhỏ. Và vẽ lên chúng một thiết kế phù hợp hoàn hảo với sở thích và phong cách trang trí của bạn bè. Nó có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào kỹ năng và thời gian của bạn.
Bạn có thể vẽ trên bình hoa, hàng dệt, bóng đèn, đĩa, đồ vật. Hãy tin tưởng ở Sỏi, luôn có loại sơn phù hợp cho mọi chất liệu.

Trên hết, một tác phẩm nghệ thuật đóng khung cũng là 1 ý tưởng không tệ. Đây có lẽ là lựa chọn rõ ràng nhất nhưng không cần phải buồn tẻ chút nào. Tất nhiên, bạn có thể vẽ và đóng khung một bức chân dung hoặc bất kì một thứ gì khác. Thay vì vẽ hoặc vẽ người thân của họ, bạn có thể chọn địa điểm yêu thích của họ. Bạn nên thử qua tranh nghệ thuật treo tường.

tranh nghệ thuật hiện đại

Tranh thủ công trên Sỏi

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất hoặc cảnh quan thú vị và đầy cảm hứng? Bạn có muốn tạo bất ngờ cho người thân và bạn bè của mình bằng những món quà lưu niệm độc lạ không? Bạn có muốn tiết lộ những khía cạnh mới trong bản chất sáng tạo của mình không? Sau đó, bức tranh đá là chỉ dành cho bạn!

Ngày nay, một hoạt động như vẽ tranh đá là một thú chơi rất phổ biến. Đây là một cơ hội tuyệt vời không chỉ để trang trí một khu vườn hay một ngôi nhà. Nó còn để thể hiện sự sáng tạo, thậm chí là trí tuệ và óc hài hước của bạn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có ý thức về môi trường. Bởi vì bạn thực sự chọn tấm bạt cho sự sáng tạo của mình trên đường. Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để suy ngẫm và thiền định, đặc biệt nếu bạn chọn bức tranh đá.

tranh nghệ thuật hiện đại

Quần áo và đồ trang sức handmade

Có rất nhiều loại sơn tốt trên thị trường (không chỉ những loại sơn trẻ con) có thể biến bất kỳ chiếc túi xách cao cổ. Chiếc túi tote buồn tẻ nào thành một món phụ kiện cá nhân thú vị.

tranh nghệ thuật hiện đại

Cho dù bạn chọn một thiết kế phức tạp, một trích dẫn từ bộ phim yêu thích của bạn bè hay một chủ đề phác thảo đơn giản. Ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể biến đổi một bộ quần áo. khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều. Các bạn cũng có thể vẽ những bức tranh chân dung nghệ thuật trên quần áo

Bạn có thể cân nhắc việc vẽ các thiết kế lớn hoặc nhỏ trên giày thể thao, máy bơm, áo khoác, áo khoác, khăn quàng cổ. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo hiện có của bạn mình. Nếu bạn biết mình đang làm gì và chắc chắn rằng họ sẽ hoan nghênh việc đó.

Vì vậy, hãy theo chân gia đình Sỏi để tìm kiếm những món quà chất lượng nhất cho những ai biết vẽ nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153/22 Điện Biên Phủ, p15, q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *