0928008803

LÊN KẾ HOẠCH NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SẾP ĐỘC ĐÁO

quà tặng sếp

Cho dù bạn dành phần lớn thời gian trong ngày với Sếp của mình. Bạn muốn gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của Sếp đối với mình. Thậm chí bạn có thể lên kế hoạch tặng họ một món quà tặng sếp như một lời cảm ơn. Trên hết thảy đều xuất phát từ tình cảm, từ tấm lòng biết ơn của bạn.

quà tặng sếp

MÓN QUÀ TRÂN QUÝ

Tặng quà cho một người sếp tuyệt vời. Người tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn tiếp cận các hoạt động công việc hàng ngày. Và khiến bạn phát triển một cách chuyên nghiệp. Vì họ là người đặc biệt đối với bạn. Nên điều quan trọng là món quà của bạn phải duy trì tính chuyên nghiệp. Nhưng vẫn truyền tải được thông điệp rằng bạn đánh giá cao sự chăm chỉ của chính mình. Hãy đi cùng Sỏi để tìm kiếm những món quà tặng sếp trân quý nhất nhé!

Những bộ vest sang trọng

Vest trang trọng dành cho nam giới có thể có nhiều phong cách từ cực kỳ giản dị đến trang trọng tối thượng. Sỏi sẽ tư vấn các kiểu vest trang trọng khác nhau dành cho nam giới. Chiếc áo vest lịch sự dành cho nam này sẽ rất hợp với một chiếc váy sơ mi màu nâu và chiếc nơ màu nâu. Tuyệt vời cho các dịp thông thường hàng ngày, tốt nghiệp, tiệc tùng, buổi hòa nhạc hoặc các dịp đặc biệt. Đưa cô gái của bạn đi hẹn hò hoặc đi ăn tối với trang phục vest trang trọng này. Cũng tuyệt vời cho các buổi hẹn hò, đi chơi khuya, ăn tối và các dịp đặc biệt. Nó tương tự như những món quà tặng vợ đặc biệt nhất vậy.

quà tặng sếp

Tranh vẽ gỗ

Vẽ tranh trên gỗ hiện nay là một món quà vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng biết đến. Những bức tranh được vẽ trên gỗ sẽ không có màu sắc đẹp như là ảnh chụp. Tuy nhiên, qua bàn tay nghệ thuật của họa sĩ nhà Sỏi tất cả các chi tiết trong tranh rất sinh động và có hồn.

Những ngày lễ, những ngày đặc biệt là vô cùng có ý nghĩa đối với mỗi người. Bởi vậy, chúng ta luôn muốn được tặng những món quà sang trọng, đẳng cấp từ gia đình, người thân.
Cứ đến dịp quan trọng như vậy, bạn lại đau đầu về việc lựa chọn những món quà đẹp. Đừng lo lắng, bởi gia đình Sỏi sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng dành riêng cho người thân yêu. Điều đó chắc chắn sẽ làm họ bất ngờ, cảm động trước lòng thành của các bạn.

Chính vì vậy mà sự xuất hiện của nó đã tạo nên được một sự hấp dẫn lạ thường. Một món quà tặng lưu niệm được vẽ tỉ mỉ lên gỗ, thật khó lòng để bỏ qua đúng không nào.
Rất dễ để có được một bức tranh thế này, trong khi công sức để tạo ra nó là cực kì nhiều. Đặc biệt bên cạnh giá trị thẩm mỹ thì giá trị về tinh thần cũng không có gì có thể đong đếm được. Vì vậy, hãy để gia đình Sỏi gửi bến bạn những bức tranh vẽ trên gỗ đẹp và ý nghĩa.

quà tặng sếp

Vẽ chân dung trên sỏi

Sỏi cũng như vân tay, trên đời này không bao giờ có 2 viên sỏi hoàn toàn giống nhau. Vì thế món quà được tạo ra từ sỏi là độc nhất vô nhị. Cũng giống như tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Người được nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú. Bởi họ biết quà tặng ý nghĩa này không thể tìm được ở một nơi nào khác.

Sỏi vẽ chibi chân dung có thể được xem là quà tặng ý nghĩa “cá nhân hoá 2x”. Vì ngay cả bản thân viên sỏi cũng đã là một vật độc nhất (1x). Sau đó viên sỏi được vẽ kỷ niệm của người thương lên, chỉ dành riêng cho người đó (2x). Sỏi nghệ thuật G.art giúp bạn tạo nên một sản phẩm mang phong cách cá nhân, nhấn mạnh sự khác biệt và duy nhất về người thương của bạn.

Cũng giống như người ấy, trên đời có một và chỉ một, không ai thay thế được. Sỏi của G.art cũng vậy, chỉ có duy nhất một, không thể tìm thấy ở nơi khác.

quà tặng sếp

Tặng quà đâu chỉ là đường một chiều. Bản thân cũng cần lắm một chút yêu thương và chiều chuộng. Những kỷ niệm vui khi mình được là mình, được sống cuộc sống mình muốn, được làm những điều khiến mình cảm thấy hạnh phúc mỗi đều là thứ đáng được nâng niu và lưu giữ, dù có hay không có người yêu người thương.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *